VIỆT CƯỜNG – bạn đồng hành nhà giết mổ và chế biến thịt gia súc, gia cầm”.

Giới thiệu về công ty
Lịch sử hình thành Cty
Dây chuyền giết mổ & chế biến thịt gia súc
Dây chuyền giết mổ & Chế biến thịt gia cầm
Dây chuyền giết mổ & Chế biến thịt bò, dê và cừu
Dây chuyền chế biến thịt, đồ hộp, xúc xích
Máy chế biến và đóng gói thực phẩm
Máy đóng gói & chiết rót
DV Hổ trợ & Tự động hóa nhà máy
Dự án năng lượng tái tạo ** NEW 2013 !!!"
Tin tức
Tuyển dụng / nhân sự
Hợp tác
Liên lạc
Lượt khách truy cập61248
Lịch sử hình thành công ty Việt Cường
Chào mừng các bạn đến với Công ty chế tạo máy Việt Cường.

Công ty Việt Cường là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu thiết kế chế tạo các dây chuyền chế biến và giết mổ gia súc gia cầm hàng đầu tại Việt Nam.

Khởi đầu là một xưởng cơ khí nhỏ vào năm 2003 , Với lòng quyết tâm và không ngừng nghiên cứu sáng tạo, Việt Cường đã liên tục phát triển và trở thành một trong những thương hiệu mạnh của ngành chế tạo máy tại Việt Nam. Khi nói đến các dây chuyền giết mổ và chế biến thịt gia súc, gia cầm chế tạo trong nước mọi người điều nghĩ đến công ty Việt Cường.

Công ty Việt Cường đã từng bước trưởng thành qua các dây chuyền đã nghiên cứu và lắp đặt thành công cho các công ty tầm cở tại Việt Nam : Phú An Sinh (2004, 2009 ); C.T.C Cần Thơ (2004); Trung tâm giết mổ gia cầm tập trung Thi Xã Bạc Liêu, Trung tâm giết mổ gia cầm tập trung TP.Cà Mau, Trung tâm giết mổ gia cầm tập trung Ngọc Xuân - TP.Cần Thơ, Công Ty XNK Nông Sản AFIEX An giang (2006), Công Ty Chăn Nuôi VIFACO Bình Dương, Nhà máy giêt mổ động vật tập trung TP.Quy Nhơn (Cty TNHH An Toàn), Công ty Lương thực Tiền Giang (thuộc Tổng Cty Lương thực Miền Nam 2007) , HTX giết mổ gia súc gia cầm TP.Mỹ Tho - Tân Mỹ Chánh (2010)
Chúng tôi hiện đang thực hiện dự án Trung tâm giết mổ gia súc gia cầm tập trung tại TP.Lào Cai và Bắc Giang, Hà Nội và sẽ hoàn thành vào đầu năm 2010.

Công ty Việt Cường tự hào là Nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và chế tạo các thiết bị dây chuyền ứng dụng cho ngành thực phẩm. Chúng tôi đã liên kết chặt chẻ với các Trường Đại học, các Viện nghiên cứu để cùng tạo ra các trang thiết bị công nghệ tiên tiến với chi phí hợp lý và sẻ luôn là bạn đồng hành với các nhà chế biến thịt tại Việt Nam.


Đến với Việt Cường, bạn sẽ tiết kiệm chi phí nhất cho các trang thiết bị phù hợp với nhu cầu sản xuất mà bạn mong muốn…

Trân trọng kính chào.
Kỹ Sư Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt.
Chủ tịch HĐQT & Tổng giám đốc / President & CEO

Trang web này được hiển thị tốt nhất với Internet Explorer 6.0 và độ phân giải 800x600
Copyright © 2006 Bản quyền thuộc về Công Ty Việt Cường. thiết kế web, SEO